Chào bạn đến với KOMASU VIỆT NAM


Thông báo sự kiện

Thông báo Thành viên thắng cuộc Bữa trưa bổ dưỡng tuần 2

Các bạn thành viên thân mến,
1 tuần thi tài của "Bữa trưa bổ dưỡng" đã qua. Chúng ta đã thực sự được thưởng thức những "bữa tiệc trưa" với muôn vàn màu sắc, kiểu dáng, phong cách khác nhau. BTC rất cảm ơn các bạn thành viên đã nhiệt tình tham gia đóng góp rất nhiều thực đơn phong phú, những bí kíp tiết kiệm thời gian... cho cộng đồng webtretho. Cảm ơn nhãn hàng Komasu đã cùng đồng hành để tạo một sân chơi bổ ích cho thành viên.

Xem chi tiết
Thông báo Thành viên thắng cuộc Bữa trưa bổ dưỡng tuần 1

Tuần 1 của cuộc thi “Bữa trưa bổ dưỡng” đã qua với nhiều bài thi của các thành viên. BTC rất cảm ơn sự nhiệt tình đóng góp của các bạn. BGK đã rất khó khăn trong việc lựa chọn các bài dự thi của các bạn. Thi nấu ăn qua hình ảnh, là BGK phải “thưởng thức” món ăn đó qua hình ảnh. Có rất nhiều bài được các bạn thể hiện rất xuất sắc.BGK như được thưởng thức những món ăn ngon thực sự. Tuy nhiên, còn một số bài chưa thực sự nghiêm túc khi gửi bài đi thi. Sau nhiều cân nhắc BGK, quyết định :

Xem chi tiết
Thông báo Thể lệ cuộc thi "Bữa trưa bổ dưỡng"

Bữa trưa công sở hiện là mối quan tâm của tất cả các bà nội trợ. Với khoảng 90% thành viên thuộc giới công sở, trên Diễn đàn Webtretho đã có rất nhiều topic được các mẹ mở ra trao đổi về các cách thực hiện những món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng lại tiết kiệm. Để khích lệ tinh thần đó, Webtretho kết hợp với nhãn hàng Komasu tổ chức cuộc thi “Bữa trưa bổ dưỡng” để các mẹ có thể khoe những bữa trưa công sở mà các mẹ đã chuẩn bị cho bản thân cũng như cho người thân trong Subbox “Giải nhiệt mùa hè” từ 15/6 đến 30/6 với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Xem chi tiết
Kết quả tuần 2 cuộc thi Mát lạnh mùa hè

Các bạn thành viên thân mến,
Qua 1 tuần thi đấu "quyết liệt" và hào hứng với 81 bài dự thi, gấp gần 3 lần tuần 1, BGK sau nhiều cân nhắc xin trao giải thưởng cho những thành viên sau:

Xem chi tiết
Các bài dự thi tuần 2 (từ 8/6 đến 15/6)

Qua một tuần, có rất nhiều các bạn đã tham gia dự thi.
Mời bạn xem chi tiết tại đây: http://www.webtretho.com/forum/f1906/

Xem chi tiết
Các bài dự thi tuần 1 (từ 1/6 đến 7/6)

Qua một tuần, có rất nhiều các bạn đã tham gia dự thi.
Mời bạn xem chi tiết tại đây: http://www.webtretho.com/forum/f1904/

Xem chi tiết
Thông báo Thành viên trúng thưởng chương trình Mát lạnh ngày hè tuần 1, 1-7/6

Các bạn thành viên thân mến, 

Qua 1 tuần, đã có 29 bài dự thi với nhiều loại kem khác nhau đã được các bạn đưa đi "tranh tài". 

Xem chi tiết
Thông báo Thể lệ cuộc thi "Mát lạnh mùa hè"

Các bạn thành viên thân mến,
Mùa hè lại tới với cái nắng chói chang, gay gắt. Các bạn đã giải nhiệt bằng cách nào? Những viên kem mát lạnh, thơm ngon luôn làm ta vui khi thưởng thức. Nhưng còn vui hơn khi bạn hay những người thân yêu của bạn tự tay làm ra những món kem hấp dẫn đó. Trên Diễn đàn Webtretho cũng đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn làm các món kem ngay tại gia đình, vừa thơm ngon, dinh dưỡng lại hợp vệ sinh. 

Xem chi tiết


>

More Reading:

  • remain

  • report

  • represent

  • respect

  • result

  • return

  • right

  • room

  • run

  • same