Chào bạn đến với KOMASU VIỆT NAM


Cuộc thi làm cơm

Cơm trưa nhà Chè Búp

Từ hồi cưới nhau (3 năm nay), vợ chồng em đã mang hộp cơm trưa đi làm. Ngày trước, cả cơ quan em chỉ mỗi mình em và cả cơ quan chồng em cũng chỉ có mỗi chồng em... Hơi lập dị đúng không ạ?

Xem chi tiết
Bữa trưa của mẹ - Thule810

Mùa hè đến, cái nắng oi ả và gay gắt làm mình như bị giữ chân lại văn phòng mát lạnh, khề khà bữa trưa với mấy chị em và tám chuyện gia đình,cuộc sống .Cái vui đơn giản ấy của phụ nữ thật bình dị, nên mình thường tự tay chuẩn bị bữa cơm để mang đi làm ăn, vừa nhanh gọn, thuận tiện và vệ sinh, ăn xong lại có thời gian để nghỉ ngơi và khò khò một tí .

Xem chi tiết
Hộp cơm trưa nhanh gọn - Somihanghieu

Bữa trưa nhanh gọn!
Thời gian đầu, hộp cơm trưa công sở thường đi kèm với những từ ngữ thời sự như “bão giá”, “an toàn thực phẩm”… Dần dần, với mình và các đồng nghiệp, bữa trưa đã trở thành mâm cơm sum họp, nơi những người bạn thân được quây quần, “buôn bán”, học hỏi nhau những kinh nghiệm nội trợ, những mẹo hay của bạn. Với thời gian chuẩn bị ngắn ngủi trong buổi sáng sớm, bên cạnh yếu tố dinh dưỡng mình thường chọn những món và chế biến nhanh, gọn. Ngay cả các gia vị đi kèm mình cũng ưu tiên cho các gia vị tổng hợp bán rất sẵn trên thị trường. Hôm nay, xin giới thiệu với cả nhà hộp cơm trưa đầu tay của mình: tôm trứng rang me, rau muống luộc, hành tím muối chua.

Xem chi tiết
Ngon ngon với thịt quay & rau muống luộc dầm sấu - Mẹ Lì & Nghé

Hôm nay hộp cơm của chị em có món gì?

Xem chi tiết
Cơm rang ngon - Bếp trưởng

Buổi trưa mùa hè, nắng nóng, bụi bặm, ăn uống ở ngoài lo nơm nớp, kèm theo bão giá nên phương án ngồi văn phòng điều hòa mát lạnh khoan khoái thưởng thức bữa cơm hộp mang theo là thương sách.

Xem chi tiết
Bữa trưa ngon & không mất nhiều thời gian - Mayumi

Việc đầu tiên cho một ngày mới của mình là chuẩn bị bữa trưa và bữa sáng cho cả hai vợ chồng. Thật tuyệt khi kết thúc buổi sáng mình lại được ăn những món ăn yêu thích đựng trong những chiếc hộp xinh xắn.

Xem chi tiết
Bữa trưa ngon ngon - Bsngoc

Buổi sáng mình không quen dậy sớm, trong khi đó lại có biết bao nhiêu việc chào ngày mới như cho con lớn ăn, con bé bú, chuẩn bị đồ ăn cả ngày cho các con, sắp sẵn đồ cho bữa tối, … Vì vậy thêm việc chuẩn bị bữa trưa xem ra khá là kích rích. Nhưng nghĩ đến chuyện trưa nắng thế này mò ra đường tìm được một món dễ nuốt, xong ngồi trong cái nóng hừng hực mà cắm mặt ăn cho xong thì còn nản hơn. Sẵn béo, mình chọn phương pháp … nhịn.

Xem chi tiết
Ăn chay mồng một - BuchiBuem

Chào các bạn, mai ngày Mồng Một Âm lịch, hôm nay mình ăn chay với nhau nha, mình xin giới thiệu 4 món ăn chay: Nấm rơm kho tiêu, Tàu hũ chiên sả ớt, Hoa thiên lý xào,Canh rong biển nấu tàu hũ non, tráng miệng chôm chôm...

Xem chi tiết
Canh kim chi cay cay, thịt rang tôm chua - Somihanghieu

Mấy hôm nay trời mưa liên miên. Những cơn mưa mùa hè cũng đủ giải nhiệt, xua tan cái nắng oi bức, khiến ai cũng muốn một món gì cay cay, đưa miệng. Hôm nay, mình làm cơm trưa với canh kim chi, thịt ba chỉ rang tôm chua theo công thức mình học được ở Bếp Kún!

Xem chi tiết
Cơm trưa với rong biển - Somihanghieu

Trong các món ăn, con gái mình rất thích các món với rong biển. Chiều con gái, thỉnh thoảnh rảnh rỗi mình cũng làm hộp cơm cho con, mà mẹ con mình hay đùa là rong biển 3 món!

Xem chi tiết
Cơm trưa văn phòng - nhanh, gọn, đủ chất - Linhlan

Theo đúng tiêu chí của những bà mẹ bận rộn thời @, bữa trưa văn phòng cần phải nhanh, phải gọn, nhưng vẫn phải đủ chất để người ăn còn có sức mà "chiến đấu" cho tương lai :)

Xem chi tiết
Cùng tập ăn chay - Somihanghieu

Bữa trưa với gà chay cuộn nấm, canh đậu xanh lá lốt, thiên lý xào mề chay!

Xem chi tiết

1 

>

More Reading:

  • remain

  • report

  • represent

  • respect

  • result

  • return

  • right

  • room

  • run

  • same